Đừng giao hết cho chồng cầm trịch

0
21

Cái thời phụ nữ luôn giao phó cho đàn ông “muốn làm gì thì làm” giữa “bộn bề chăn gối”, mặn mà, nhạt nhẽo là chuyện hên xui, đã qua rồi. Tuy nhiên, làm thế nào để có một cuộc sống gối chăn hoàn hảo, thực sự không phải chị em nào cũng biết cách.

Trước hết, bạn nên học cách nuôi cảm xúc và giữ cho chàng luôn ở trong trạng thái sẵn sàng cùng bạn bày ra những cuộc mây mưa nóng bỏng. Có thể bạn dành cho chàng nhiều “cuộc hẹn” riêng tư, tạo không khí mới mẻ thường xuyên cho phòng ngủ, bổ sung các món ăn “ bổ thận tráng dương” cho chàng, luôn dành cho chàng những lời có cánh…

Sau đó, bạn hoàn toàn “được phép” học hỏi những kỹ thuật phòng the mà bạn từng xem nó là “đặc nhiệm” của đàn ông. Sau đây là những gợi ý có thể gọi là những “kỹ thuật cơ bản”:

Đừng giao hết cho chồng cầm trịch

Màn dạo đầu là thủ tục không thể cho qua dù bạn có gấp gáp bận rộn đến mấy. Ảnh: Internet

1. Dành nhiều thời gian hơn cho những phút dạo đầu

Tuyệt đối bạn không thể bỏ qua màn dạo đầu dù cho anh ấy đang “âm mưu” lướt qua. Màn dạo đầu có tác dụng hâm nóng cơ thể trước khi lâm trận, đánh thức ham muốn từ cả hai phía, kích thích mọi vùng nhạy cảm.

Bằng những động tác vuốt ve và những nụ hôn, bạn có thể đưa anh ấy lên đến đỉnh cao của cực khoái một cách dễ dàng hơn. Chuyện chăn gối sẽ trở thành vài phút trả bài chóng vánh hay một cuộc yêu nóng bỏng sung sướng ngất ngây là tùy thuộc vào khúc dạo đầu có chất lượng như thế nào.

Khúc dạo đầu thường kéo dài trung bình 12 phút, nhưng nếu muốn, bạn cũng có thể dành cho nó đến 18 hay 20 phút, theo một nghiên cứu tại Đại học New Brunswick ở Canada.

Những phút giây vui vẻ này sẽ khiến bạn thèm thuồng và háo hức trước khi nhập cuộc. Nếu vội vàng và không có kỹ thuật, màn dạo đầu trước khi quan hệ dễ làm giảm hứng thú của cả hai.

Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn không thể thỉnh thoảng làm một “chuyến tàu nhanh”. “Đi tàu nhanh” là dấu hiệu cho anh ấy thấy nhu cầu của bạn đang đến ngưỡng không thể chờ đợi. Điều này sẽ làm anh ấy thấy thú vị biết bao nhưng bạn nên nhớ thỉnh thoảng thôi nhé.

2. Thay đổi tư thế quan hệ

Nhiều nghiên cứu về tình dục học cũng chỉ ra rằng, việc lặp đi lặp lại một tư thế trong nhiều lần quan hệ cũng có thể khiến cho ham muốn của cả hai phái giảm mạnh. Để lấy lại hứng khởi, tăng ham muốn cho chính mình và chồng, chị em đừng nên bó buộc cả hai trong tư thế truyền thống mà thay vào đó hãy thực hiện những tư thế mới lạ. Nhất định cảm giác sẽ trở nên khác biệt. Việc thay đổi tư thế yêu còn là liều thuốc giúp kéo dài cuộc yêu rất hiệu quả khi anh xã của bạn đang gặp phải các tình trạng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm chức năng sinh lý…

Thay đổi tư thế yêu chính là yếu tố tạo nên sự mới lạ kích thích chàng nhiều hơn. Đàn ông thường có xu hướng muốn thể hiện bản lĩnh nhiều hơn nhưng có những lúc họ cũng thấy mệt mỏi mặc dù nhu cầu về chuyện ấy đang rạo rực. Đây chính là lúc chị em nên khéo léo giúp chồng “làm chủ cuộc chơi” để cả hai cùng thăng hoa. Những tư thế “nữ quyền” sẽ khiến cho chàng bị kích thích mạnh, chàng nhất định sẽ không thể nào quên được bởi sự táo bạo của bạn.

3. Không nên giả vờ “lên đỉnh”

Nên nhớ giả vờ “lên đỉnh” là một lựa chọn sai lầm. Khoái cảm không chỉ đơn giản liên quan đến thể xác, nó còn liên quan nhiều đến sự liên kết giữa hai vợ chồng.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng việc thật sự đạt khoái cảm sẽ dễ dàng mở ra một cuộc trò chuyện giữa hai người sau khi kết thúc “cuộc mây mưa”. Bởi vì khi bạn thật sự “lên đỉnh”, cơ thể bạn được kích thích và giải phóng các hormone tình yêu có tên oxytocin, giúp bạn cảm thấy gắn kết với anh ấy nhiều hơn. Vì thế, nếu cứ tiếp tục giả vờ như vậy, bạn sẽ mất dần cảm giác với chàng.

Việc anh ấy có thể cảm nhận được bạn đang giả vờ lên đỉnh hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này sẽ dẫn đến sự mất lòng tin vào mối quan hệ của hai người. Bạn đừng để anh ấy cảm thấy khó xử khi đang cố đưa bạn vào “tiên cảnh” nhưng rồi nhận ra bạn hoàn toàn đang giả vờ mà thôi.

Đừng giao hết cho chồng cầm trịch

Thay đổi tư thế yêu chính là yếu tố tạo nên sự mới lạ kích thích chàng nhiều hơn. Ảnh: Internet

4. Góp ý thẳng thắn về những điểm chưa đạt của đối phương

Bạn không thể “chịu khổ một mình” mà phải thẳng thắn trao đổi với chồng điều mình muốn, cái mình không thích hay chưa hài lòng. Ngay cả việc bạn cảm thấy không đủ sức để chiều chuộng đối phương, bạn cũng có thể bày tỏ. Sau đó cả hai cùng bàn luận để tìm ra giải pháp.

Không ít những người đàn ông ngạc nhiên khi vợ nói “em không thích” bởi họ tưởng rằng mình đã làm rất tốt nhiệm vụ. Đôi khi quý ông quá nhanh, hay quá chậm, hãm phanh hay tăng tốc không tương ứng với bạn tình. Nếu bạn không nói ra thì… “ai mà biết”. Chuyện gối chăn là chuyện lâu dài và ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình, vì vậy cả hai phải xác định trao đổi luôn là giải pháp hàng đầu.

Theo: Thế giới tiếp thị