‘Yêu’ gái đẹp lên hương hơn là ‘yêu’… vợ nhà?

0
14

Phàm đã là đàn ông, ai không thích ngắm nghía, trêu ghẹo, đụng chạm, sở hữu người đẹp. Nếu anh nào nói không, hẳn là… nói không thật.

Giữa thời buổi “nhà nhà thi hoa hậu, người người tậu hoa khôi” như bây giờ, cái câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” hình như quá lạc hậu rồi.

Có chị kia nhan sắc thuộc loại “trời bắt xấu”. Chị than rằng, chồng mình hồi mới quen thường an ủi, cái nết đánh chết cái đẹp. Nhưng khi cưới về chung sống một thời gian, anh đâm ra nản lòng. Thỉnh thoảng anh còn nửa đùa nửa thật, cải biên lại rằng, cái đẹp “đánh bẹp” cái nết.

Ngày xưa chồng vẫn có thói quen để đèn sáng khi “hành sự”. Bây giờ thì ngược lại. Mặc dù anh chồng không nói gì nhưng “giác quan thứ mười mấy” mách chị rằng, vợ ơi, em vừa mập vừa thô, da dẻ lại sần sùi, tắt đèn nhà tranh cũng như nhà ngói, may ra… chứ vợ như vầy súng ống nào mà giương lên nổi! Càng nghĩ chị vợ càng ấm ức.

‘Yêu’ gái đẹp lên hương hơn là ‘yêu’… vợ nhà?

Một người phụ nữ xinh đẹp được yêu, họ đơn thuần cũng chỉ là một người phụ nữ. Ảnh: internet

Có anh đàn ông thú nhận, mỗi khi ân ái với vợ, hoặc mấy lúc phải lâm vào cảnh “tự xử”, anh thường tưởng tượng đến một thân hình theo chuẩn hoa hậu nào đó để khơi nguồn cảm hứng. Lại có người khăng khăng tuyên bố, lên giường với người đẹp sẽ hứng khởi, sung sướng hơn nhiều so với làm “chuyện ấy” với một phụ nữ không đẹp về mặt hình thể. Bởi thế, thi thoảng mới có vụ người mẫu bán dâm với giá trên trời nổi lên rầm rộ. Điều này khiến người ta suy ra: làm chủ một bông hoa nhiều hương sắc, thì đời sống tình dục sẽ viên mãn, đẳng cấp hơn với một người bình thường.

Có chị chia sẻ, chồng người ta, người thì mê sưu tầm tem, người mê xe, người mê đồng hồ…còn chồng chị mê sưu tập… hoa hậu. Phòng ngủ của chung vợ chồng mà bước là đập ngay và mắt hình ảnh một dàn người đẹp ở… trên tường, với các trang phục từ dạ hội cho tới bikini, thậm chí là cả khỏa thân hoặc hờ hững nửa chừng xuân. Các “em” có danh xưng đi kèm ấy luôn là cảm hứng bất tận của chàng, nhiều lúc chị cứ thấy chồng như thanh niên mới lớn. Có lúc chồng còn tuyên bố rằng: nhờ các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi, người mẫu này nọ, đàn ông không thuộc hàng đại gia như anh mới có cơ hội ngắm nhìn mãn nhãn, đỡ ghiền.

Tóm lại, mê gái đẹp, càng đẹp càng thích, đó là bản năng của đàn ông. Nhưng nói đi rồi cũng phải nói lại.

Nhan sắc của đàn bà nằm trong con mắt của kẻ si tình. Thị Nở còn có Chí Phèo, là vậy. Cho nên, nếu người đàn ông thực bụng yêu thương, sẽ thấy bạn đời của mình đằm thắm, đáng yêu, xinh đẹp, quyến rũ đâu thua gì hoa hậu.

Đành rằng bản năng của đàn ông là ham gái đẹp nhưng lý trí của họ cũng đưa ra nhận định vô cùng rõ ràng, cái nào cơm là cơm, cái nào phở là phở.

Thực tế chứng minh, không phải lúc nào đàn ông cũng chạy theo gái đẹp. Nhiều trường hợp, cô vợ phom chuẩn, mặt xinh đã phải tức tưởi khi chồng mê mẩn một em “xấu còn hơn cú”, đắm đuối sa lầy tới mức muốn phá nát cả gia đình hiện tại. Mới hay đàn bà sở hữu nhan sắc lộng lẫy đẹp đẽ chưa chắc đã nồng nàn, ngọt ngào, có kỹ năng chăn gối, biết chiều chuộng, lắng nghe, thỏa mãn bản năng đàn ông. Đàn bà nếu biết bản thân không “điện nước” rực rỡ mà chịu khó học hỏi, tỏ lòng âu yếm nâng niu thì khối ông chồng xin được chết.

‘Yêu’ gái đẹp lên hương hơn là ‘yêu’… vợ nhà?

Một người phụ nữ xấu mà khiến người ta yêu mới chính là sự trường tồn. Ảnh: internet

Rõ là, đẹp xấu không tỷ lệ thuận với chuyện đồng điệu, cả tâm hồn lẫn thể xác. Tất nhiên, đẹp thì có nhiều lợi thế hơn không đẹp! Nhưng, người xấu duyên lặn vào trong. Nồi nào thì có vung nấy. “Yêu” hoa hậu cũng chưa chắc đã “lên hương” hơn là “yêu… vợ nhà. Ta về ta tắm ao ta… không chỉ là nỗi niềm tự an ủi của các ông chồng mà đó chính là chân lý “chính chủ”, không nên đèo bòng, trèo cao, mơ tưởng. Cho nên, hoa hậu có chuẩn của hoa hậu, “mẫu hậu” cũng có đối tác của “mẫu hậu”.

Theo: Thế giới tiếp thị