6 lưu ý khi làm 'chuyện ấy' cho trai tân

1
401

Rất nhiều người, dù đã trang bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản, sức khỏe , nhưng khi bước vào “thực hành” lại không khỏi lúng túng, thậm chí mắc những sai lầm, gây tổn thương cả về thể chất lẫn tâm lý cho bản thân và bạn tình.

Dưới đây là những điều phiền toái bạn có thể gặp trong lần quan hệ đầu tiên:

Nàng không và chảy máu

Tùy vào cấu tạo của màng trinh mà có người thấy đau và chảy máu, có người lại không thấy có biểu hiện gì đặc biệt, có người lại phải nhờ sự can thiệp của y tế vì màng trinh quá dày. Vì thế, nếu bạn không gặp khó khăn khi và cô ấy không đau đớn hay chảy máu thì cũng đừng cho rằng cô ấy lừa dối bạn.

Không có một quy tắc rằng buộc nào về trong lần đầu tiên

Kích thước và hình dạng “chú bé”

Kích thước trung bình là quá đủ để chạm đến trung kinh trong âm đạo. Những người sở hữu “cậu bé” quá khổ hay hơi cong cũng đừng lo lắng, vì âm đạo của người có khả năng co giãn để đón vị khách đặc biệt. Thậm chí, đôi khi “cong” lại là một lợi thế khi thực hiện một vài tư thế không phải là truyền thống.

Thiếu kinh nghiệm

Nếu bạn là trai tân và đây là lần đầu tiên của bạn thì đừng tỏ ra sành sỏi hay có kinh nghiệm. Điều tốt nhất là hãy nói thật với bạn tình để tránh những chuyện dở khóc dở cười sau đó.

Lúng túng về vị trí

Không có một quy tắc rằng buộc nào về tư thế trong lần đầu tiên. Truyền thống hay phá cách, trên hay dưới, đằng trước hay đằng sau… là tùy thuộc vào quan niệm, của mỗi đôi. Hãy chia sẻ với bạn tình về tư thế mà mình thích và không thích. Nếu muốn áp dụng tư thế mới, hãy đến cảm xúc của đối phương để điều chỉnh kịp thời.

” khó bảo

Đó không phải là điều khiến bạn phải lo lắng. Gặp tình huống đó, bạn hãy bình tĩnh, hít thật sâu, âu yếm bạn tình bằng đôi môi, hai bàn tay và cơ thể của bạn. Một lát sau, “cậu bé” khó bảo sẽ ngoan ngoãn làm theo chỉ đạo của bạn.

Lệch pha

Rất ít đôi cùng nhau vào một , vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi thấy cô ấy lên đỉnh quá sớm hay thấy tội lỗi khi chỉ một mình thăng hoa. Chỉ một thời gian, khi hai người có nhiều kinh nghiệm hơn, khám phá và chia sẻ cảm xúc nhiều hơn, sự lệch pha sẽ thu hẹp lại.

Theo Sức Khoẻ & Đời sống

1 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi