Nhầm lẫn chất nhờn âm đạo và tinh dịch?

1
9221

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện !

Em đang rất lo sợ, mong chuyên mục hãy giúp đỡ em giải thích cho bạn gái hiểu.

Chúng em năm nay 20 tuổi và đã nhau được 3 năm. Dạo này mỗi khi gần nhau, tụi em thường ôm hôn nhau, để 2 đụng nhau nhưng vẫn mặc quần, không hề , em cũng không xuất tinh. Nhưng khi người yêu em thấy  tiết ra ướt quần, cô ấy rất lo sợ. Em đã giải thích cho cô ấy hiểu là không thể có thai được nhưng cô ấy vẫn không tin. Cô ấy nghĩ đó là tinh dịch của em và cô ấy sẽ có thai. Cô ấy đòi chia tay em. Mong chuyên mục tư vấn giúp em để em thuyết phục được bạn gái quay trở về bên mình. Em cảm chuyên mục nhiều! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Có thể nói cả em và bạn gái đã 20 tuổi nhưng kiến thức về sức khỏe còn rất hạn chế. Đó là lí do ở tuổi này các em vẫn không biết được như thế nào sẽ gây có thai.

Em có thể giải thích với bạn gái em như sau:

Thứ nhất, ngay cả khi em có xuất tinh thì việc quan hệ ngoài mà cả hai vẫn mặc thì bạn gái em cũng không thể có thai được. Tinh trùng dù là những “chiến binh” khỏe nhất đi chăng nữa cũng không thể vượt qua quá nhiều lớp quần áo để đến gặp “cô bạn” trứng được. Hơn nữa, em lại không hề xuất tinh, việc không xuất tinh mà có thai là chuyện không thể có.

Thứ hai, những chất nhờn mà bạn gái em thấy ở quần cô ấy chính là của cô ấy chứ không phải “sản phẩm” của em. Đó là dịch nhờn âm đạo được tiết ra do quá trình hai em gái em bị , nên tiết ra chất đó. Nó không phải là tinh dịch của em.

Hai em nên bổ sung thêm những kiến thức cần thiết cho mình trước khi có nghĩ tới việc quan hệ tình dục thực sự vì điều đó là cần thiết cho các em để có tình dục an toàn.

Chúc hai em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui

1 BÌNH LUẬN

  1. Xin chào bác sĩ cho e hỏi:
    E và bạn gái quan hệ ngoài một tuần rồi.e ko phá trinh cô ấy.e chỉquan hệ bằng miệg đối với cô ấy thôi.khi quan hệ vậy thì cô ấy ko ra nhìu chất nhờn cho lắm nà.nhưng saumấy ngày nay cô ấy bảo là chỉ cần đứng dậy là chấtđó ra nhìu đến nỗiướt hết quần luôn nka bác sĩ
    .liệu như vậy có thai được ko,hay bị bệnh gì ko bác sĩ??
    bác sĩ tư vấn dùm e nak