Xuất tinh xong "cậu bé" vẫn cương cứng

0
6494

Hỏi:

Em đang vô cùng lo lắng về tình trạng bệnh của mình, mong chuyên mục tư vấn giúp em

Em năm nay 18 tuổi, có người yêu và đã quan hệ với nhau. Trung bình, một tuần, chúng em quan hệ 5 – 6 lần. Em muốn hỏi mức quan hệ như thế có bình thường không?

Ngoài ra còn một chuyện nữa khiến em rất lo lắng. Không hiểu sao sau mỗi lần em xuất itnh,  vẫn còn  và vẫn quan hệ được cho tới lần thứ hai . Tình trạng như vậy có phải em bị mắc một chứng bệnh gì không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!

(Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, về vấn đề mức độ  như vậy so với độ tuổi của em là hoàn toàn bình thường. Sức khỏe, và nhu cầu của một thanh niên ở tuổi 18 hoàn toàn có thể đảm bảo cho mức độ quan hệ như thế.

Thông thường, dương vật cương được là nhờ máu bơm thật nhiều vào trong ruột hai thể hang, làm bao sợ bên ngoài giãn ra. Khi các cơ trơn giãn nở, máu sẽ dồn vào các xoang mạch máu, làm dương vật cương cứng, hiện tượng này được điều khiển bởi hệ thống thần kinh. Sau khi xuất tinh, lượng máu thoát dần ra sẽ làm dương vật bớt cứng và “xìu” xuống.

Trường hợp của em, do em không nói rõ về việc dương vật của em bị cương cứng sau khi xuất tinh trong bao lâu thì hết nên rất khó để khẳng định nó có thực sự nguy hiểm hay không. Nhưng ở độ tuổi của em, hiện tượng đó cũng không phải là đáng lo ngại thái quá. Ở những người trẻ tuổi, quá mạnh mẽ có thể là nguyên nhân khiến “cậu bé” không chịu “hạ nhiệt” dù đã xuất tinh. Có nhiều người, “cậu bé” còn tiếp tục cương cứng cho tới khi “tái đấu” lần hai và xuất tinh mới chịu “xuống nước”. Nó giống như một sự hưng phấn cao độ và mãnh liệt vậy.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, nếu tình trạng này liên tục xảy ra hoặc “cậu bé” cương quá lâu trên ba giờ thì em cần đi khám bác sĩ vì nó là dấu hiệu của sự bất thường. Nó có thể là biểu hiện của chứng rối loạn chức năng tuần hoàn, thần kinh hoặc có tổn thương dương vật. Tốt nhất, em vẫn nên đi khám bác sĩ để biết chính xác nguyên nhân. Những miêu tả đơn giả như vậy rất khó để đưa ra kết luận chính xác về tình trạng của em.

Gửi phản hồi