Các bài tập giúp nàng nhanh lên đỉnh

0
358

Với phụ nữ, “lên đỉnh” thành công bao giờ cũng chậm hơn đàn ông. Một vài bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp phụ nữ nhanh tìm thấy khoái cảm và thăng hoa. Đây chủ yếu là các bài tập điều chỉnh nhịp thở cũng như giúp vùng xương chậu linh hoạt hơn.

Bài tập 1:

Chọn chiếc ghế và ngồi thật thoải mái, thư giãn và thả lỏng cơ thể, nhắm mắt và chỉ nghĩ đến từng bộ phận nhạy cảm và thư giãn, nhất là vùng cơ bụng và xương chậu. Bởi khi hai bộ phận này căng cứng, hơi thở khó khăn, máu cũng kém lưu thông xuống, và rất khó để đẩy nhanh kích thích và thăng hoa.

Bài tập 2:

Nằm trên giường, thả lỏng người, từ từ co chân sao cho vuông góc với mặt giường, hít thở thật sâu, chậm rãi để cho không khí có thể đi vào phổi, xuống bụng và giữ trong 4 giây. Sau đó thở ra chậm dần đều.

Bài tập 3:

Nằm thoải mái trên giường, co chân sao cho vuông góc với mặt giường, từ từ nâng xương chậu và hông lên cao, cố gắng giữ hơi thở và giữ tư thế này trong vài giây, sau đó hạ từ từ xuống.

Bài tập 4:

Tập trung cảm xúc vào bộ phận nhạy cảm, co thắt âm đạo trong khoảng 3-5 giây, sau đó thả lỏng và lặp đi lặp lại khoảng 10-15 lần. Đây là bài tập cực kỳ đơn giản, bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi và không ai có thể phát hiện ra.

Theo Xuân Trang – Dân việt

Gửi phản hồi