Tại sao có bầu lại thèm 'chuyện ấy'?

0
1594

Hỏi: Từ khi , tôi cảm thấy thèm “” hơn và vươn tới dễ dàng hơn. Và đứa con trong bụng mẹ có bị ảnh hưởng vì bố mẹ nó sung sướng hơi nhiều?

Ý kiến tư vấn:

Nếu thai phát triển bình thường, không có gì phải e ngại rằng, bố mẹ làm “chuyện ấy” sẽ trở thành mối đe dọa đối với đứa trẻ – nhất là trong bối cảnh bố mẹ cảm thấy thú vị hơn.
Còn sự kỳ diệu của hiện tượng “thèm chuyện ấy hơn và vươn tới cực khoái dễ dàng hơn” là hoàn toàn bạn ạ. Các nghiên cứu học từ lâu đã cho hay, dưới tác động của sự có bầu, một số đặc biệt nở rộ nhu cầu ái ân.
Tại sao có chuyện như vậy? Có nhiều cách lý giải khác nhau. Một số chuyên gia gắn nó với sự hoạt động tích cực hơn của bộ máy sinh dục và xương chậu do tác động của những thay đổi hoóc-môn trong thời kỳ có bầu.

Một khi những vùng thầm kín được cung cấp máu nhiều hơn, chúng sẽ mẫn cảm hơn với mọi yếu tố kích thích. Ngoài ra còn có thực tế khác đóng vai trò quan trọng đó là khi có bầu, nhu cầu gần gũi và tình cảm tự thân của người phụ nữ (những hành vi âu yếm, ôm ấp, mơn trớn…) cũng lớn hơn bình thường.

Thế nên, nếu đối tác nhận biết và đáp ứng đúng lúc nhu cầu tự nhiên chính đáng của vợ, chắc chắn sẽ chứng kiến kết quả bất ngờ của sự bùng nổ hưng phấn và cơ hội thưởng thức thú vị lớn hơn từ sinh hoạt thầm kín.
Bạn có thể yên tâm tận hưởng quà tặng hết sức quý hiếm của tạo hóa, song phải chú ý để không hoạt động quá sức, bởi bản thân cũng phải để dành cho những năm dài trước mắt…

Gửi phản hồi