”Yêu” trong bếp

0
507

Tôi nghe nói ngoài giường ngủ ra thì thỉnh thoảng thay đổi chốn “yêu” sẽ tạo cảm giác mới mẻ, thích thú hơn.

Bếp cũng là một điểm rất thú vị. Nhưng tôi nghĩ bếp không sạch, còn lộn xộn thì làm sao có hứng thú “gần gũi” được?

Lê Thị Hải (Hải Dương)

Nhiều người cho rằng “chuyện ấy” ở trong bếp sẽ rất tuyệt vì đời sống sẽ bớt nhàm chán. Bếp là không gian lý tưởng cho “yêu”, tạo cho cả hai vợ chồng có những thăng hoa mới. Sex trong bếp sẽ kích thích cả hai rất nhanh và giúp tuyệt hơn (nếu không có vài chi tiết cản trở cuộc “yêu”).

Để an toàn khi định “mời” chàng vào bếp thì bếp cần sạch sẽ, gọn ghẽ, có mùi thơm chứa đầy năng lượng tình yêu. Nên tắt hết các dụng cụ điện, dọn dẹp mọi thứ, tránh xa các vật nhọn, đặc biệt là dao, dĩa, là những thứ có thể gây nặng. Và nếu định “yêu” gần lò nướng, bếp điện thì hãy để chúng nguội hẳn, kẻo sẽ bị bỏng. Những vũng nước hay dầu có thể làm trượt chân ngã khi đang hưng phấn, vì thế cần lau sạch trước khi định “yêu”. Chiếc bàn bếp là an toàn, ít khả năng tự gây nhất, nhưng cũng cần chắc chắn là nó chịu được trọng lượng của hai người.

Trong không gian bếp “yêu” có những cách rất thú vị, vì thế hãy chia sẻ với chồng điều đó để chàng hiểu và đáp ứng mong muốn của mình (nhất là với những phụ nữ hay , stress). Nhưng những cảm xúc chợt lóe sáng trong khoảnh khắc, nếu không chuẩn bị cho phòng bếp đẹp và thơm hoặc phải dọn dẹp nhiều thì hưng phấn sẽ tắt ngúm.
BS Lê Quân