”Yêu” trong bếp

0
510

Tôi nghe nói ngoài giường ngủ ra thì thỉnh thoảng thay đổi chốn “” sẽ tạo cảm giác mới mẻ, thích thú hơn.

Bếp cũng là một điểm rất thú vị. Nhưng tôi nghĩ bếp không sạch, còn lộn xộn thì làm sao có “gần gũi” được?

Lê Thị Hải (Hải Dương)

Nhiều người cho rằng “chuyện ấy” ở trong bếp sẽ rất tuyệt vì tình dục sẽ bớt nhàm chán. Bếp là không gian lý tưởng cho “yêu”, tạo cho cả hai vợ chồng có những mới. trong bếp sẽ kích thích cả hai rất nhanh và giúp phụ nữ lên đỉnh tuyệt hơn (nếu không có vài chi tiết cản trở cuộc “yêu”).

Để an toàn khi định “mời” chàng vào bếp thì bếp cần sạch sẽ, gọn ghẽ, có mùi thơm chứa đầy năng lượng . Nên tắt hết các dụng cụ điện, dọn dẹp mọi thứ, tránh xa các vật nhọn, đặc biệt là dao, dĩa, kéo là những thứ có thể gây chấn thương nặng. Và nếu định “yêu” gần lò nướng, bếp điện thì hãy để chúng nguội hẳn, kẻo sẽ bị bỏng. Những vũng nước hay dầu có thể làm trượt chân ngã khi đang hưng phấn, vì thế cần lau sạch trước khi định “yêu”. Chiếc bàn bếp là an toàn, ít khả năng tự gây chấn thương nhất, nhưng cũng cần chắc chắn là nó chịu được trọng lượng của hai người.

Trong không gian bếp “yêu” có những cách rất thú vị, vì thế hãy với chồng điều đó để chàng hiểu và đáp ứng mong muốn của mình (nhất là với những phụ nữ hay căng thẳng, stress). Nhưng những yêu đương chợt lóe sáng trong , nếu không chuẩn bị cho đẹp và thơm hoặc phải dọn dẹp nhiều thì hưng phấn sẽ tắt ngúm.
BS Lê Quân