Đoán ý để làm nàng thỏa mãn trong "chuyện ấy"

0
357

“Phụ nữ thường rất ngại bày tỏ mong muốn của mình trong “cuộc vui”. Họ thích gửi những tín hiệu ngầm hơn”- Chuyên gia tình dục Ian Kerner nhận định.

1. Đặt 2 tay vào ngực đối phương

Ý nghĩa: Đừng quá vội vàng!

Theo Judi James, tác giả cuốn Your actions reveal: “Bằng cách đặt cả hai bàn tay lên ngực của đối phương, phụ nữ tạo ra một rào cản giữa 2 phía”

Giống như đôi tay, 2 đầu gối của phụ nữ cũng mang ý nghĩa tương tự nếu chúng khép lại. Tuy nhiên, phần gót chân lại biểu thị “sự khuyến khích”. Nếu cô nàng đặt gót chân lên vùng thắt lưng hoặc vòng 3 của đối phương, cô ấy muốn anh ta tiếp tục.

Theo Kerner, ở phụ nữ, sự căng thẳng tiết chế testosterone, làm giảm ham muốn. Mơn trớn các mặt bên của “núi đôi” và vùng đùi sẽ giải phóng oxytocin, dần tăng cường độ ham muốn.

2. Cắn vào cổ đối phương

Ý nghĩa: Em muốn một cái đánh yêu

Theo Barry Komisaruk, giáo sư khoa tâm lý học tình dục, Đại học Rutgers (Mỹ): “Hãy chú ý tới lực tác động và thời gian của miếng cắn”

Phụ nữ có xu hướng phấn khích với cảm giác đau hơn đàn ông, đặc biệt ngưỡng cảm giác đau giảm 50% khi họ phấn khích.

Chúng ta đều được dạy rằng cắn là một hành động sai và phải chịu phạt. Nếu như cô nàng cười lớn hoặc phát ra âm thanh sung sướng thì sự lựa chọn của bạn là đúng. Theo các nhà khoa học tại Viện y Novosibirsk (Nga), “hình phạt” này đẩy cao lượng endorphin và lượng máu lưu thông tới vùng kín, tăng cảm giác cực khoái của phụ nữ.

3. Nhìn thẳng vào mắt đối phương

Ý nghĩa: “Cuộc vui” này do em làm chủ.

Ngược lại, ánh nhìn về phía xa biểu hiện sự phục tùng. Theo Yvonne Fulbright, tác giả cuốn The Art of pleasure, ở đây, đàn ông nên duy trì giao tiếp bằng mắt với đối tác, trong lúc mơn trớn cơ thể của họ.

Điều này sẽ khiến hàm lượng dopamine trong cơ thể tăng vọt. Sự tham gia của chất chuyển hóa thần kinh này trong vùng não hưởng thưởng sẽ giúp phụ nữ tăng khoái cảm.

4. Nhìn xuống phía bên trái

Ý nghĩa: Đầu óc em tràn ngập mộng tưởng.

Nghiên cứu đăng trên chuyên san Archives of Sexual Behavior cho thấy con đường hiệu quả nhất để đưa phụ nữ “lên đỉnh” là mộng tưởng tình dục.

Trong tình huống này, đàn ông nên hướng dẫn đối tác dùng ngôn ngữ để thể hiện khao khát của mình. Theo Ian Kerner: “Có thể thực hiện điều này bằng cách đề cập đến những giai đoạn “yêu” nóng bỏng của cả 2 trước đó và tỏ rõ cho nàng thấy quãng thời này khiến bạn hứng khởi tới mức nào. Sau đó hỏi xem giờ cô ấy muốn bạn làm gì.

Theo Thu Thương

Kiến thức

 

Gửi phản hồi