Bí quyết giúp nàng đạt cực khoái sâu

0
913

sâu cho nàng là điều mà các cặp đôi luon hướng đến trong chuyện ấy. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các bạn đạt được điều đó:

1.    Khép chặt chân

Khép chân khi quan hệ giúp cảm nhận lực ép từ chân đối phương lên vùng đùi của mình rõ rệt hơn. Ở này, phần đầu sẽ tạo ra một chuỗi ma sát liên tục vào cửa âm đạo. Như vậy,  những điểm nhạy cảm nhất ở vùng kín của sẽ được trực tiếp.

2.    Để “cậu nhỏ” thâm nhập sâu

Thâm nhập sâu vào âm đạo cho phép “cậu nhỏ” chạm tới cổ tử cung. Lúc này, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu nhưng sau đó sẽ dần thư giãn và có thể đạt tới cảm giác cực khoái sâu.

3.    Tập trung  kích thích 1 điểm

Hãy để “cậu nhỏ” cọ xát vào cùng một điểm nhạy cảm trong vài phút. Mặc dù hiệu ứng đến hơi chậm nhưng sẽ tạo cho phụ nữ cảm giác cực khoái sâu và chậm rãi.

4.    Thử tư thế 69 hai lần

Tư thế 69 được thực hiện khi cặp đôi quay ngược đầu với nhau. Kiểu “yêu” này giúp cả hai tiếp cận gần nhất nên được kích thích rất mạnh mẽ.

Một số đàn ông thấy tư thế 69 rất phấn khích khiến họ một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, chàng sẽ mau chóng “tiến tới” bạn trước tiên.

5.    Hạ đầu xuống thấp

Nên chọn sao cho vùng đầu thấp hơn các phần còn lại của cơ thể như nằm để tay thõng xuống dưới sàn. Như vậy, lượng máu tới não và vùng kín sẽ tăng, giúp đẩy cao khoái cảm.

6.    Tự kích thích cơ thể mình

Khi không thể “lên đỉnh” trong suốt quá trình quan hệ, phụ nữ nên tự kích thích cơ thể mình. Nếu đối phương cảm thấy bất an vì không thể thỏa mãn bạn, hãy động viên rằng anh ấy chắc chắn có thể nhưng lần này, bạn muốn giúp anh ấy một tay.

7.    Đệm gối vào hông và chân

Có rất nhiều tư thế cho kiểu “yêu” từ phía sau. Nên chuẩn bị một vài chiếc gối mềm để đệm xuống dưới vùng hông và giữa 2 chân. Như vậy, khi “cậu nhỏ” thâm nhập vào, bạn sẽ có một cảm giác cực khoái nóng bỏng mà nhẹ nhàng.

8.    Lắp gương đối diện với giường

Chiếc gương giúp phụ nữ theo dõi tất cả hành động của mình trong “cuộc vui”. Hãy tưởng tượng cả 2 đang cùng xem một bộ phim nhạy cảm. Quan sát đối phương rồi quan sát chính mình, như vậy, bạn có thể nhìn thấy cả 2 ở một góc độ khác, từ đó giúp tăng khoái cảm.

Theo Thu Thương

Kiến thức

Gửi phản hồi