Những nguy hại lớn khi “chuyện ấy” quá độ

0
129

Cho dù là nam hay nữ, “” quá nhiều đều khiến thể chất kém đi, kèm theo đó là ảnh hưởng tiêu cực đến trạng thái tinh thần, đến cả tư duy, trí nhớ, năng lực phân tích…

Cơ quan “mệt mỏi quá sức”

Do “chuyện ấy” liên tục và thường xuyên lặp đi lặp lại, bất luận là nam hay nữ đều sẽ làm nặng thêm việc khống chế thần kinh và tăng thêm gánh nặng các cơ quan sinh dục và kết quả là mệt mỏi thường xuyên, gây ra hiệu quả ngược, suy thoái chức năng sinh dục, làm cho chức năng sinh dục “chưa già đã lão”.

Gây chướng ngại cho chức năng

Nam giới thường thích “chuyện ấy” lặp đi lặp lại nhiều lần, như thế sẽ thời gian “xuất binh”. Bởi vì lần thứ hai “xuất binh” thời gian nhất định dài hơn lần thứ nhất. Điều này sẽ tiềm ẩn dẫn đến sau này, cũng ẩn chứa các chướng ngại giới tính như: không , thời gian “xuất binh” chậm, “chuyện ấy” không lên “đỉnh” vv.

Suy thoái chức năng giới tính

Nam giới sau “” sẽ có 1 quãng “nghỉ”. Vì vậy, nếu tần suất liên tục, nhiều lần thì tức là không có thời gian nghỉ, dễ gây ra suy thoái chức năng giới tính.

Tăng thêm mệt mỏi cho lưng

Nnếu “chuyện ấy” thường xuyên, do cơ quan sinh dục nam nhiều lần xung huyết và quá lâu, sẽ gây ra viêm tiền liệt tuyến, viêm túi tinh và những chứng bệnh khác.

nếu thường xuyên “chuyện ấy”, bộ phận sinh dục ở trong trạng thái xung huyết, sẽ làm cho vùng xương chậu xung huyết, sản sinh ra lưng nhức, toàn thân bên dưới nặng nề, không thoải mái.

Sau nhiều lần “chuyện ấy”, độ mãn nguyện giảm

Bất kể nam nữ, khi “chuyện ấy” lặp lại nhiều lần, lần thứ 2 hoặc lần thứ 3, thứ 4 thì mức độ mãn nguyện đều kém hơn lần trước đây. Như vậy dễ gây ảnh hưởng cho tâm lý, tự mình cho rằng khả năng giới tính của mình có vấn đề. Cuối cùng dẫn đến chướng ngại chức năng giới tính do yếu tố tinh thần và tâm lý.

Từ đó chúng ta có thể nhận thấy, “chuyện ấy” lặp đi lặp lại nhiều lần đều không có ích cho , cũng khó làm cho độ mãn nguyện của “chuyện ấy” được lâu dài.

Dương Hằng

Theo health.sohu

Gửi phản hồi